Xử lý và lưu giữ dữ liệu
Trang này giải thích ScribX lưu giữ những gì, lưu giữ trong bao lâu và cách bạn xóa dữ liệu. Phần lớn nội dung áp dụng cho mọi gói. Bảng dưới đây cho biết những điểm thay đổi theo gói.
12- 1Dung lượng đã dùng và thời gian giữ tệp phương tiện
- 2Xóa bản ghi sau
Mỗi gói cho phép những gì
| Miễn phí | Pro Pro | Nhóm Team | Doanh nghiệp Enterprise | |
|---|---|---|---|---|
| Thời gian giữ tệp phương tiện tối đa | 30 ngày | 90 ngày | 90 ngày | Theo nhu cầu của bạn |
| Chọn thời gian ngắn hơn (Xóa bản ghi sau) | ✓ | ✓ | ✓ | ✓ |
| Chọn Chỉ bản ghi lời (không giữ âm thanh hay video) | ✓ | ✓ | ✓ | ✓ |
| Tự xóa tệp phương tiện của một cuộc họp | ✓ | ✓ | ✓ | ✓ |
| Lưu bản ghi trên kho lưu trữ đám mây của riêng bạn | — | — | — | ✓ |
"Tệp phương tiện" là các tệp âm thanh và video. Bản phiên âm và bản tóm tắt luôn được giữ lại trên mọi gói, cho đến khi bạn xóa ghi chú.
ScribX lưu giữ những gì
- Bản phiên âm, các bản dịch và bản tóm tắt của mỗi cuộc họp. Các nội dung này được mã hóa khi lưu.
- Âm thanh và video (bản ghi). Theo mặc định, bản ghi được giữ lại. Bạn có thể chọn không giữ (xem bên dưới). Bản ghi bị xóa khi hết thời hạn lưu giữ, hoặc khi bạn xóa.
- Âm thanh trực tiếp mà ScribX nghe được trong cuộc họp được dùng để tạo bản phiên âm. Âm thanh này không được lưu thành một tệp riêng.
Chúng tôi không dùng dữ liệu của bạn để huấn luyện mô hình
ScribX không bao giờ sử dụng nội dung cuộc họp của bạn để huấn luyện bất kỳ mô hình AI nào. Hợp đồng của chúng tôi cấm các công ty đối tác (bên xử lý phụ) làm điều này. Dữ liệu thuộc quyền sở hữu của bạn.
Không giữ âm thanh hay video
Hãy chọn Chỉ bản ghi lời. Khi đó, ScribX chỉ giữ lại văn bản và bản tóm tắt. Bạn có thể chọn tùy chọn này ở ba nơi:
- Cho mọi cuộc họp của bạn: nhấp vào ảnh đại diện, sau đó chọn Hồ sơ & cài đặt → Tài khoản → Tuỳ chọn cuộc họp. Trong mục Định dạng ghi, nhấp Chỉ bản ghi lời.
- Cho cả một nhóm (quản trị viên nhóm): Hồ sơ & cài đặt → Các nhóm → chọn nhóm → Tuỳ chọn cuộc họp. Xem Cài đặt bản ghi & bản tóm tắt.
- Cho một cuộc họp hoặc một ghi chú: khi bắt đầu, trong mục Ghi lại, nhấp Chỉ bản ghi lời. Với ghi chú mới, hãy nhấp Tùy chọn trước.
Tự xóa dữ liệu
- Xóa tệp phương tiện của một cuộc họp. Quản trị viên tổ chức mở Tổ chức → Lưu trữ. Trong mục Bản ghi lớn nhất, nhấp Xoá tệp trên dòng tương ứng. Âm thanh và video bị xóa ngay lập tức. Bản phiên âm và bản tóm tắt được giữ lại. Thao tác này không thể hoàn tác.
- Xóa toàn bộ một ghi chú. Mở ghi chú. Nhấp ⋯ (góc trên bên phải), sau đó chọn Chuyển vào thùng rác. Xem Ghi chú của tôi.
Đặt thời gian giữ tệp phương tiện
Quản trị viên tổ chức thiết lập mục này cho toàn bộ tổ chức:
- Nhấp vào ảnh đại diện, sau đó nhấp Tổ chức.
- Ở bên trái, nhấp Lưu trữ. Giữ nguyên thẻ Usage & cleanup.
- Trong mục Lưu giữ dữ liệu, bên cạnh Xóa bản ghi sau, nhấp 30 ngày, 90 ngày, 1 năm hoặc Không bao giờ.
Những gì bạn sẽ thấy:
- Các lựa chọn dài hơn mức gói của bạn cho phép sẽ bị làm mờ.
- Sau thời gian đó, ScribX xóa vĩnh viễn âm thanh và video. Bản phiên âm và bản tóm tắt vẫn được giữ lại.
- Giữ media ở đầu trang cho biết thời gian hiện tại. Cột Sẽ xoá ngày trong Bản ghi lớn nhất cho biết thời điểm từng tệp sẽ bị xóa.
- Thời gian hiển thị lịch sử (trên một số gói) cho biết thư viện liệt kê các cuộc họp trong khoảng thời gian bao xa về trước. Các cuộc họp cũ hơn chỉ bị ẩn, không bị xóa. Chúng sẽ hiển thị trở lại khi bạn chuyển sang gói cao hơn.
- Nếu gói của bạn vừa thay đổi, một thông báo sẽ cho biết không có dữ liệu nào bị xóa trước một ngày nhất định.
Khi tổ chức hoặc tài khoản bị xóa
- Một tổ chức đã bị xóa có thể được khôi phục trong vòng 30 ngày. Sau thời hạn đó, các bản ghi và giọng mẫu của tổ chức sẽ bị xóa. Xem Khi gói kết thúc và khi xóa tổ chức.
- Bản phiên âm, ghi chú và dữ liệu tài khoản được xóa trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản.
- Nhật ký kiểm toán được lưu giữ trong 7 năm theo các quy định tài chính.
Tuân thủ
- Theo GDPR, ScribX là bên xử lý dữ liệu đối với dữ liệu cuộc họp của bạn.
- Chúng tôi cung cấp Thỏa thuận xử lý dữ liệu (DPA). Chúng tôi cũng tiếp nhận yêu cầu từ những người muốn xem hoặc xóa dữ liệu cá nhân của họ.