Chuyển tới nội dung chính

Chia sẻ từ tiện ích mở rộng

Bạn có thể cho người khác theo dõi cuộc họp ngay khi cuộc họp đang diễn ra. Trong bảng bên của ScribX, bạn sao chép liên kết chia sẻ và mật mã, rồi gửi đi. Người nhận mở liên kết trong trình duyệt và đọc bản phiên âm trực tiếp. Họ không cần tài khoản ScribX.

Trước khi bắt đầu​

  • Bạn đang tham gia cuộc gọi Google Meet hoặc Zoom trên trình duyệt, đã cài tiện ích mở rộng ScribX.
  • Bạn đã bắt đầu ScribX trong cuộc họp này bằng trợ lý. Chỉ người bắt đầu ScribX mới thấy nút Chia sẻ.
  • Bảng bên của ScribX đang mở. Nếu bảng bên đang đóng, hãy nhấp Mở thanh bên trên thanh ScribX ở cạnh trang cuộc họp.

Chia sẻ bản phiên âm trực tiếp​

  1. Ở cuối bảng bên, nhấp Chia sẻ.
  2. Cửa sổ Chia sẻ bản phiên âm mở ra, hiển thị Liên kết chia sẻ và Mật mã.
  3. Nhấp Sao chép liên kết & mật mã.
  4. Dán nội dung vào khung chat của cuộc họp, email hoặc tin nhắn.
  5. Nhấp Xong.
Cửa sổ Chia sẻ bản phiên âm với liên kết chia sẻ, mật mã và các nút Sao chép1234
  1. 1Chỉ sao chép liên kết
  2. 2Chỉ sao chép mật mã
  3. 3Hiển thị tên người tham gia
  4. 4Sao chép liên kết & mật mã
Cửa sổ Chia sẻ bản phiên âm. Bất kỳ ai có liên kết và mật mã đều có thể đọc bản phiên âm.

Bạn cũng có thể chỉ sao chép liên kết hoặc chỉ sao chép mật mã bằng nút Sao chép bên cạnh mỗi mục.

Hiện hoặc ẩn tên người tham gia​

Công tắc Hiển thị tên người tham gia được bật theo mặc định. Khi đó, khách sẽ thấy những ai đang có mặt trong cuộc họp. Hãy tắt công tắc này để ẩn tên với khách. Liên kết và mật mã vẫn giữ nguyên.

Khách thấy gì​

  1. Khách mở liên kết trên trình duyệt bất kỳ.
  2. Trang yêu cầu nhập mật mã. Khách nhập mật mã và nhấp View Recording.
  3. Khách đọc bản phiên âm. Khách chỉ có thể đọc, không thể thay đổi bất kỳ nội dung nào.

Để biết các cách khác giúp khách tham gia, hãy xem Yêu cầu truy cập & quyền truy cập cho khách.

ghi chú

Liên kết và mật mã này thuộc về cuộc họp này. Mỗi lần bạn nhấp Chia sẻ trong cùng một cuộc họp, bạn sẽ nhận được cùng một liên kết và mật mã.

Chia sẻ với nhóm của bạn​

Nút Chia sẻ trong tiện ích mở rộng dành cho khách. Để chia sẻ ghi chú với đồng nghiệp đã có ScribX, hãy mở ghi chú trong ứng dụng web và nhấp Chia sẻ ở góc trên bên phải. Tại đó, bạn có thể thêm từng người, một nhóm hoặc toàn bộ tổ chức. Xem Chia sẻ bản ghi.

Bước tiếp theo​